Rồi cũng sẽ bị bế đi thôi

Mới đây, dàn siêu xe, xe sang trị cả trăm tỷ của Huấn Hoa Hồng và bạn bè đã có dịp hội ngộ lăn bánh trên đường phố Hà Nội, trong đó có những cái tên nổi bật như Lamborghini Aventador, McLaren 650S độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB hay Rolls-Royce.

Phong trào chơi siêu xe thời gian qua tại Việt Nam có phần im ắng do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và các nhà nhập khẩu siêu xe tư nhân giảm hoạt động.

Trong gần 1 năm qua, rất ít khi có siêu xe mới được đưa về Việt Nam. Nếu có thì hầu hết chúng đều về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Nhưng mới đây, giới yêu xe tại Hà Nội đã có dịp hiếm hoi chiêm ngưỡng dàn siêu xe, xe sang của một đơn vị kinh doanh xe có tiếng diễu hành từ sân vận động Mỹ Đình đến khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, diễn ra chiều ngày 12/3 vừa qua.

“Thầy” Huấn Hoa Hồng và các bạn bè đã có dịp hội tụ và mang theo dàn siêu xe, xe sang dạo phố Hà Nội gây không ít hứng thú cho người đi đường.

Dẫn đầu đoàn xe là chiếc Ferrari 488 GTB có ngoại thất màu đỏ. Không quá khó để nhận ra siêu xe này từng thuộc sở hữu của một đại gia Sài Gòn bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hiện tại, xe được nâng cấp lên gói độ Misha Design, với nhiều chi tiết bằng sợi carbon, cánh gió đuôi xe do Mansory sản xuất.

Đi cùng là chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk nức tiếng Việt Nam. Chiếc xe có số phận khá lận đận khi vào Nam ra Bắc, qua tay nhiều chủ nhân.

Đây là một trong hai chiếc siêu xe mui trần của McLaren nâng cấp gói độ thân rộng ở nước ta. Hiện tại, chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk đang được rao bán với giá hơn10 tỷ đồng.

Một siêu xe khác vừa tái xuất trở lại trên đường phố Hà Nội là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ phiên bản kỷ niệm 50 năm (50th Anniversario).

Trước đó, xe đã về tay đại gia Thừa Thiên – Huế và nhiều đại gia khác ở Sài Gòn, Bạc Liêu,.v.v… Nổi tiếng nhất trong những chủ nhân của siêu bò này chính là “bóng hồng” Jessie Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *